Collagen là gì ? Tác dụng của collagen đối với sức khỏe và làn da như thế nào? Bạn chọn cách nào để bổ sung đầy đủ cho cơ thể.

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Hướng dẫn cách nhận biết collagen thật và giả chính xác nhất


Bạn đã biết được công dụng đặc biệt của collagen đối với cơ thể, vì vậy muốn bổ sung collagen thường xuyên. Nhưng lại không biết cách nhận biết collagen thật và giả để tránh dùng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Gây ra những phản ứng phụ cho da và cho sức khỏe.

Collagen là 1 loại protein, nó có mặt trong nhiều mô, cơ quan như dây chằng, da, sụn, xương, răng. Nó là thành phần rất quan trọng giúp duy trì cấu trúc và độ đàn hồi cho các cơ quan. Khi càng già thì collagen tự sản xuất trong cơ thể cũng giảm dần đi, việc này khiến khớp xương kém linh động, lam da khô và nhăn.

Hướng dẫn cách nhận biết collagen thật và giả chính xác nhất

Collagen là chất khá quan trọng trong quá trình chăm sóc da. Nhờ vào công dụng tuyệt vời này mà hiện nay nhiều sản phẩm chứa collagen cũng xuất hiện rất nhiều. Từ đó mà hàng giả, hàng nhái cũng xuất hiện nhiều không kém. Hãy tham khảo ngay cách nhận biết collagen thật và giả sau đây để giúp mình lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Mang lại hiệu quả cao nhất cho mình.

Cách nhận biết collagen thật và giả qua mã vạch

Trên bao bì của các sản phẩm trên thị trường đều có mã vạch nhằm để xác định được nguồn gốc nước sản xuất, loại hàng hóa… Bất cứ sản phẩm nào cũng có mã code được in trực tiếp lên bao bì. Sản phẩm dưới dạng tuýp, thì mã code và hạn sử dụng được in nổi ở phần đuôi. Còn với những hạng nhái, hàng giả sẽ dùng mã code được in trên giấy rồi dán lên bao bì. Cách nhận biết collagen thật và giả đơn giản là bạn nên lưu ý 3 số đầu của mã vạch.
Mã code của các nước:
·        Mỹ (United States): 060 đến 139; 000 đến 019; 030 đến 039
·        Nhật Bản (Japan): 450 đến 459; 490 đến 499
·        Trung Quốc (China): 690 đến 695
·        Việt Nam: 893
·        Úc (Australia): 930 đến 933
 Hướng dẫn cách nhận biết collagen thật và giả chính xác nhất
Mã vạch cần được in rõ ràng, không bị tẩy xóa hay chỉnh sửa. Cách nhận biết collagen thật và giả là bạn cần xem kỹ mã vạch trước khi mua.Cách nhận biết collagen thật và giả qua hình thức

Sản phẩm chính hãng luôn được đầu tư kĩ càng về hình thức bao bì. Chữ viết được in sắc nét, dễ nhìn, màu sắc rõ ràng, bao bì được làm từ giấy tốt, trình bày đẹp, chắc chắn. Trên bao bì có ghi rõ tên sản phẩm, nơi sản xuất, thành phần, công dụng, các thông tin liên lạc và địa chỉ công ty thể hiện sự minh bạch của sản phẩm và mang lại lòng tin cho khách hàng.
Ngược lại, các sản phẩm giả không có vẻ chỉn chu về hình thức. Nếu bạn cầm một sản phẩm trên tay mà không rõ sản phẩm viết gì, trình bày cẩu thả, chữ quá mờ nhạt, viết sai chính tả, khó nhìn, không có tem chính hãng, trình bày mập mờ, hình ảnh xấu, không có thông tin chi tiết về sản phẩm,... Cách nhận biết collagen thật và giả, để chắc chắn các bạn nên tìm hiểu trên website chính thức của sản phẩm để so sánh khi mua.

Độ rõ ràng nguồn gốc sản phẩm

Các sản phẩm bổ sung collagen muốn đảm bảo được độ an toàn cần phải đảm bảo độ an toàn về vệ sinh thực phẩm cũng như được kiểm soát rất nghiêm ngặt về tác dụng. Vì vậy, bạn cần chú ý về nguồn gốc của sản phẩm.

·        Chỉ sử dụng các sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, không sử dụng các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.
Hướng dẫn cách nhận biết collagen thật và giả chính xác nhất
·        Nếu chọn sản phẩm được nhập từ nhà phân phối Việt Nam thì cần tránh mua hàng xách tay trôi nổi. Có thông tin chi tiết về tên, số điện thoại, địa chỉ, website của đơn vị nhập khẩu. Bạn có thể yêu cầu bên bán cung cấp hóa đơn nhập khẩu để kiểm tra nguồn gốc.
·        Cách nhận biết collagen thật và giả, bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước, cũng như phản hồi sản phẩm ra sao.

Địa chỉ bán collagen chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng bán sản phẩm collagen. Cách nhận biết collagen thật và giả, bạn nên tham khảo các thông tin trên báo, Internet và phản hồi của người tiêu dùng.
Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến thương hiệu, thông tin của nhà phân phối sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng, bạn hãy chọn địa chỉ bán hàng uy tín, được nhiều người dùng lựa chọn.
Là người tiêu dùng thông thái, bạn cần biết cách nhận biết collagen thật và giả. Tránh dùng phải hàng nhái mà gây hại cho cơ thể. Hãy lựa chọn sản phẩm bổ sung collagen để mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét