Collagen là gì ? Tác dụng của collagen đối với sức khỏe và làn da như thế nào? Bạn chọn cách nào để bổ sung đầy đủ cho cơ thể.

Thứ Hai, 2 tháng 7, 2018

Uống collagen trong bao lâu để collagen hoạt động hết hiệu quả


Uống collagen bổ sung là một thay thế thú vị khi trọng lượng collagen bị đào tạo hoặc lúc chơi thể thao. Là một thành phần quan trọng của tế bào da khỏe mạnh, trong nhiều năm collagen đã được sử dụng như một điều trị da hiệu quả và bổ sung chống lão hóa. Tuy nhiên, nhiều người tập thể dục và những người đam mê thể thao được phát hiện bổ sung collagen là cần thiết.

Uống collagen trong bao lâu để collagen hoạt động hết hiệu quả


Phải mất bao lâu để collagen hoạt động. Thứ nhất, phải mất bao lâu để trải nghiệm những tác động ngắn hạn của bổ sung collagen, và nó sẽ kéo dài bao lâu trước khi bạn nhận thấy collagen tạo sự khác biệt cho tập luyện của bạn.

Uống collagen mất bao lâu để hoạt động

Hiệu ứng ngắn hạn

Collagen là một loại protein tự nhiên được tạo ra bởi cơ thể chúng ta trong suốt cuộc đời của.
Đây là loại protein phổ biến nhất trong tế bào của chúng ta, và thứ hai là nước, là hợp chất quan trọng nhất trong cơ thể. Do đó, rất khó để đưa ra những tuyên bố trực tiếp về việc bổ sung collagen sẽ có tác dụng nhanh như thế nào.

Khi sử dụng chất collagen chất lượng cao, hầu hết các nhà sản xuất đề nghị chờ 15 phút trước khi protein bổ sung xuất hiện trong máu của bạn. Axit amin từ protein sẽ bắt đầu tiếp cận cơ bắp của bạn trong vòng 30 phút sau khi uống collagen bổ sung và chúng sẽ đạt đỉnh sau 90 phút.
 Uống collagen trong bao lâu để collagen hoạt động hết hiệu quả

Những thời gian này được dựa trên các nghiên cứu chế độ ăn uống bổ sung protein. Đối với collagen, đó là hoạt tính sinh học và dễ dàng hơn cho cơ thể của bạn để hấp thụ, hiệu ứng có thể nhanh hơn.


Ảnh hưởng lâu dài

Các kết quả bạn thấy từ việc uống collagen bổ sung lâu dài, sử dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như tuổi của bạn, chế độ thể dục, sức khỏe nói chung và chế độ ăn uống.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng collagen như là một phần của chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh, kết hợp với các chất bổ sung khác khi cần thiết. Cơ thể mất khoảng 4 tháng để thay thế mô cơ và mô da bị tổn thương bằng các tế bào khỏe mạnh mới.

Do đó, bạn nên xem ảnh hưởng khi tăng collagen trong vòng bốn tháng. Mối quan hệ này với các nghiên cứu khoa học về bổ sung collagen hiệu quả trên da, nơi 80% người dùng đồng ý rằng làn da của họ trông trẻ hơn và khỏe mạnh hơn trong vòng bốn tháng.
 Uống collagen trong bao lâu để collagen hoạt động hết hiệu quả

Như với bất kỳ bổ sung sức khỏe, kết quả khác nhau từ người này sang người khác. Một số người có thể bắt đầu thấy kết quả trong ít nhất là ba tuần, với một số khác biệt đáng chú ý sau khoảng hai tháng.

Uống collagen là một phần của lối sống năng động

Điều quan trọng cần nhớ là chất uống collagen bổ sung không thể tự làm việc được. Mỗi chỉ số cho thấy rằng chúng sẽ có tác động tích cực đến tập luyện của bạn, nhưng bạn không nên mong đợi kết quả qua đêm.

Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ tại phòng tập thể dục, nghỉ ngơi tốt, ăn uống đúng cách và làm căng cơ thể, thì cơ thể bạn sẽ chăm sóc phần còn lại. Collagen sẽ giúp cơ bắp của bạn phục hồi, giữ cho khớp xương của bạn linh hoạt và xương của bạn mạnh mẽ hơn trước, trong và sau khi tập luyện.
 Uống collagen trong bao lâu để collagen hoạt động hết hiệu quả

Uống collagen trong bao lâu để collagen hoat động hiện là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Đối với sản phẩm collagen Adiva thì bạn chỉ cần sử dụng đều đặn trong 28 ngày sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

Xem thêm: Tác dụng của collagen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét